tin tức - sự kiện

TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, TƯ VẤN, KHÁM VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ, HƯỚNG DẪNTHỰC HIỆN 5K CHO 300 NGƯỜI DÂN
[ Cập nhật vào ngày (20/05/2021) ]


TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, TƯ VẤN, KHÁM VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ, HƯỚNG DẪNTHỰC HIỆN 5K CHO 300 NGƯỜI DÂN

          Thông qua kế hoạch “ Hành trình nhân ái – vì sức khỏe cộng đồng’’ ngày 12-13/5/2021. Công đoàn, Đoàn ủy và CLB thầy thuốc trẻ TTYT thị xã Long Mỹ phối hợp cùng với đoàn thanh niên các xã, phường tổ chức tuyên truyền, tư vấn, khám cấp phát thuốc miễn phí và thực hiện tuyên truyền khẩu hiệu 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh Covid-19  cho gần 300 người dân đang sinh sống tại 02 xã Tân phú và Trà lồng.

          Đoàn đã đến từng hộ gia đình có người bệnh thuộc diện chính sách, người có công, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn để tư vấn khám và cấp phát thuốc miễn phí với tổng số tiền 55.000.000đ (Năm mươi lăm triệu đồng). Kinh phí do Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Hậu Giang cùng với Công đoàn TTYT thị xã Long Mỹ tài trợ.

Đoàn khám bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân

          Cuộc hành trình nhân ái vì sức khỏe cộng đồng đợt 2 năm 2021 Chào mừng kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021) và chào mừng Bầu cử quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của người dân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cần sự quan tâm giúp đỡ về sức khỏe, thể hiện tinh thần tương thân tương ái hướng tới cộng đồng,  tạo điều kiện để Đoàn viên thanh niên hoạt động có ý nghĩa mang lại lợi ích thiết thực cho người dân.

  Thăm khám cho người dân tại hộ gia đình

          Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn về an sinh xã hội thể hiện tinh thần sống đẹp vì cộng đồng. Các hoạt động sẽ luôn hướng đến những địa phương vẫn còn nhiều khó khăn trên địa bàn toàn thị xã.
Nguyễn Thị Bích Trăm

  In bài viếtTìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh