tin tức - sự kiện

Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ
[ Cập nhật vào ngày (21/05/2021) ]


Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ

          Trong thời gian qua, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, chăm lo cho CBVC-NLĐ là đoàn viên công đoàn. Bên cạnh đó, Công đoàn cũng quan tâm chăm lo cho viên chức, người lao động chưa là đoàn viên công đoàn như: hỗ trợ khám sức khỏe, thăm hỏi, hỗ trợ khi gia đình có khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo,… Do đó CBVC-NLĐ ngày càng gắn bó hơn với hoạt động Công đoàn tại Trung tâm.

          Thay mặt BCH Công đoàn BSCKII Lê Công Trứ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc TTYT giới thiệu tóm tắt Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, nói rõ quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên công đoàn, cơ cấu tổ chức biên chế, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn nhằm giúp công đoàn viên mới thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Chủ tịch Công đoàn cũng lưu ý các Tổ công đoàn có công đoàn viên mới được kết nạp cần quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để các công đoàn viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

BSCKII Lê Công Trứ Chủ Tịch Công đoàn, Phó GĐ TTYT

 thông qua quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn mới

Chủ tịch và Phó chủ tịch Công đoàn  trao quyết định kết nạp công đoàn viên mới

          Thông qua buổi lễ kết nạp Công đoàn viên mới BCH Công đoàn đã trao những phần quà nhỏ nhằm khích lệ tinh thần cho những công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang làm việc tại Trung tâm.

DSCKII.Nguyễn Thị Thúy Phó chủ tịch Công đoàn phát biểu ý kiến

BSCKII.Lê Công Trứ trao quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo

          Phát biểu bế mạc tại buổi Lễ, BSCKII Lê Công Trứ Chủ tịch BCH Công đoàn gởi lời chúc mừng đến các công đoàn viên vừa được kết nạp vào tổ chức Công đoàn và mong rằng các đồng chí luôn gương mẫu trong việc thực hiện nghĩa vụ công dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, quan tâm, hỗ trợ nhau cùng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, giúp đỡ, chia sẻ khi đồng nghiệp gặp khó khăn. Đồng thời, đề nghị các đồng chí trong tổ công đoàn quan tâm tạo điều kiện phân công nhiệm, theo dõi, giúp đỡ cho các công đoàn viên mới sớm trưởng thành xứng đáng với danh hiệu công đoàn viên Công đoàn Việt Nam.
Nguyễn Thị Bích Trăm

  In bài viếtTìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh