tin tức - sự kiện

Tặng gạo cho bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch bệnh COVID 19
[ Cập nhật vào ngày (11/06/2021) ]


Tặng gạo cho bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch bệnh COVID 19

                                                                                                             TX Long Mỹ, ngày 11 tháng 6 năm 2021

          Bằng tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch bệnh Covid-19. Vừa qua, gia đình Ông Nguyễn Quang Đầy và bà Trần Thị Thanh Diệu đã hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại TTYT thị xã Long Mỹ 710kg gạo.

          Theo chỉ đạo của Giám đốc Trung tâm Y tế, Ngày 07/6/2021 Phòng Quản lý chất lượng bệnh viện và Công tác xã hội - Truyền thông tổ chức tặng toàn bộ số gạo cho 71 bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn mỗi người 10kg gạo. Số gạo tuy không nhiều nhưng cũng giúp họ bớt đi phần nào nỗi lo về từng bữa ăn hàng ngày giữa mùa dịch Covid -19.

 

Đại diện phòng Công tác xã hội trao gạo cho người bệnh và gia đình người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

          Để đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Trung tâm Y tế cũng yêu cầu người bệnh và thân nhân người bệnh khi đến nhận gạo nghiêm túc đeo khẩu trang và chia theo từng đợt để phát tránh tập trung đông người. Đối với người bệnh Khoa thận nhân tạo, bộ phận Công tác xã hội trực tiếp đến thăm hỏi và trao gạo hỗ trợ người bệnh trong giai đoạn khó khăn này.

 

Đại diện phòng Công tác xã hội trao gạo cho người bệnh và gia đình người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

          Qua đó, Ban Giám đốc xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã tin tưởng trao gửi những món quà ý nghĩa và thiết thực nhất cho người bệnh. Khi những tấm lòng cùng nhìn về một hướng, trong thiên tai dịch bệnh như hiện tại, càng thấy rõ sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị và tinh thần tương thân, tương ái; lá lành đùm lá rách của người dân Việt Nam, sự lan tỏa tình yêu thương, sẻ chia rộng khắp cộng đồng vì mục tiêu cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Trần Thị Ngọc Bích

  In bài viếtTìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh