tin tức - sự kiện

Giáo viên nữ trường Trung học phổ thông Tân Phú hưởng ứng các biện pháp Chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình
[ Cập nhật vào ngày (20/05/2021) ]


Truyền thông giáo dục sức khỏe về các biện pháp Chăm sóc sức khỏe sinh sản,  kế hoạch hóa gia đình tại trường Trung học phổ thông Tân Phú

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 295/KH-TTYT, ngày 10/5/2021 của Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ; chiều ngày 12/5/2021, Trung tâm Y tế và Dân số-Chăm sóc sức khỏe sinh sản đã phối hợp với Trường THPT Tân Phú tổ chức lồng ghép tuyên truyền về các biện pháp chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình. Tham dự buổi tuyên truyền có Đại diện trường THPT Tân Phú, các tuyên truyền viên của Dân số-Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Trung tâm Y tế cùng toàn thể giáo viên trường trung học phổ thông Tân Phú.

Tuyên truyền viên tuyên truyền các biện pháp CSSKSS-KHHGĐ

Trong buổi tuyên truyền, các tuyên truyền viên của Dân số - Chăm sóc sức khỏe sinh sản đã cung cấp các kiến thức cơ bản về các biện pháp chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình. Để tạo bầu không khí vui tươi, thoải mái cho các giáo viên, tuyên truyền viên đã chủ động lồng ghép các câu hỏi cùng trao đổi tìm hiểu về nội dung được truyền đạt.

 

Cuộc giao lưu giữa các tuyên truyền viên và đại diện trường THPT Tân Phú

Kết thúc buổi nói chuyện, thông qua các câu hỏi cho thấy đa số các giáo viên đã nắm bắt được các thông tin về các biện pháp chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, các giáo viên đã nhận thức được với trách nhiệm là giáo viên và cũng là người mẹ nên đã quyết tâm hoàn thành trách nhiệm của một công dân về việc thực hiện tốt chính sách kế hoạch hóa gia đình của nhà nước.
Nguyễn Thị Bích Trăm

  In bài viếtTìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh