tin tức - sự kiện

Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2021
[ Cập nhật vào ngày (27/05/2021) ]


Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2021

          Được sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng Ủy. Chiều ngày 25/5/2021 Ban Giám đốc & Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa BCH Đảng Ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ.

Toàn cảnh Hội nghị

          Chủ trì Hội nghị có BSCKII Lý Minh Quang, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc TTYT, BSCKII Lê Công Trứ, Chủ tịch Công Đoàn, Phó Giám đốc TTYT. Tham dự hội nghị gồm các đồng chí là Trưởng, Phó Khoa, Phòng và đại diện các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các khoa, phòng trong đơn vị.

Cán bộ CNVCLĐ tham gia đóng góp ý kiến

          Tại buổi tiếp xúc đối thoại cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã kiến nghị với lãnh đạo những vấn đề còn tồn tại trong thực hiện chỉ thị, Nghị quyết, điều lệ công đoàn, các chế độ chính sách có liên quan đến công đoàn viên. Đồng thời đưa ra những ý tưởng hay nhằm tăng thu nhập cho đơn vị.

BSCKII Lê Công Trứ, Chủ tịch Công Đoàn, PGĐ TTYT trả lời những kiến nghị của HN

          Thông qua chương trình, Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn lắng nghe những đề xuất, kiến nghị của CBVCLĐ, kịp thời giải đáp những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách chăm lo, phát triển đối với công đoàn và CBVCLĐ. Qua đó xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong cơ quan sự nghiệp.

BSCKII Lý Minh Quang, Bí thư Đảng Ủy, GĐ TTYT tiếp thu ý kiến và kết luận Hội nghị

          BSCKII Lý Minh Quang, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc TTYT tiếp thu ý kiến, trả lời và giải trình những kiến nghị của các đại biểu từng việc rõ ràng, giải quyết kịp thời những nội dung còn tồn tại, hạn chế thể hiện trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu.

          Kết luận buổi đối thoại, Giám đốc TTYT  tiếp thu và cảm ơn các ý kiến dân chủ, thẳng thắn của cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan. Đồng thời ghi nhận những ý tưởng hay và đưa ra các biện pháp nâng cao chất lượng thu hút khách hàng đến với TTYT nhằm tăng thu nhập cho đơn vị. Qua đó cải thiện môi trường làm việc, xây dựng bộ máy chuyên nghiệp, khuyến khích động viên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tạo sự thoải mái, hài hòa cho tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị.

                                            
Trần Thị Ngọc Bích

  In bài viếtTìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh