Tin HOẠT ĐỘNG chuyên ngành

Khám bệnh, tư vấn miễn phí về các nguy cơ của bệnh tim mạch cho hơn 200 bệnh nhân
[ Cập nhật vào ngày (29/09/2020) ]
Khám bệnh, tư vấn miễn phí về các nguy cơ của bệnh tim mạch cho hơn 200 bệnh nhân
Khám bệnh, tư vấn miễn phí về các nguy cơ của bệnh tim mạch cho hơn 200 bệnh nhân


Khám bệnh, tư vấn miễn phí về các nguy cơ của bệnh tim mạch

cho hơn 200 bệnh nhân

          Nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của người dân trên địa bàn thị xã. Vừa qua, Đoàn ủy Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ kết hợp Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tổ chức khám, tư vấn miễn phí về các nguy cơ của bệnh tim mạch và tặng quà cho người dân trên địa bàn các xã Long Trị, Long Bình, Long Phú.

          Với tinh thần tương thân, tương ái, chung tay chia sẻ khó khăn với cộng đồng, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ, đoàn viên thanh niên và cán bộ công nhân viên thuộc Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ đã khám, tư vấn miễn phí cho người dân không có điều kiện đi kiểm tra sức khỏe. Mặc dù trong điều kiện thời tiết nắng nóng, vất vả nhưng các thầy thuốc trẻ rất phấn khởi vì đã mang lại một chút niềm vui cho người bệnh. Ngoài trang thiết bị cần thiết khám, tư vấn sức khỏe cho hơn 200 người dân, các thầy thuốc còn huy động mạnh thường quân tặng hơn 200 phần quà cho người dân trên địa bàn xã Long Trị, Long Bình, Long Phú.

Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” trong đoàn viên, thanh niên xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; qua đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ; tạo môi trường lành mạnh để đoàn viên, thanh niên có cơ hội chia sẻ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.    

Đội ngũ thầy thuốc trẻ tham gia khám miễn phí

 

 

Hình ảnh khám bệnh cho người dân

                                        
Nguyễn Thị Như Thơ
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh