Tin HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ Phối hợp với Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long thăm và tặng quà cho Bệnh nhân nghèo, khó khăn nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021
[ Cập nhật vào ngày (04/02/2021) ]


      Nhằm mang đến mùa xuân yêu thương, ấm áp cho những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đơn vị. Chiều ngày 01/02/2021, Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ phối hợp với Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức thăm và tặng 100 suất quà cho những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán 2021 với tổng số tiền 50 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí do Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tài trợ.

 

TTƯT BSCKII Lý Minh Quang Giám đốc TTYT thăm và tặng quà cho bệnh nhân nghèo

 

        Nhận được quà tặng, nhiều người bệnh rất vui mừng cảm động và tỏ lòng biết ơn sâu sắc. Hoạt động thăm và tặng quà tết cho bệnh nhân nghèo là một hoạt động thiết thực nhằm kết nối các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng chung tay góp sức, trao yêu thương đến những bệnh nhân nghèo đang nằm viện có thêm niềm vui, tinh thần sớm hồi phục sức khỏe để về sum họp với gia đình và người thân. Hy vọng những phần quà, lời chúc quý báu sẽ làm ấm lòng và vơi đi phần nào nỗi đau bệnh tật của các bệnh nhân khi mùa xuân về.

 


BSCKII Lê Công Trứ Phó giám đốc TTYT thăm và tặng quà cho bệnh nhân nghèo
Trần Thị Ngọc Bích
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO