Tin HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

ĐOÀN ỦY TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ LONG MỸ TỔ CHỨC HỘI THAO MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN NĂM 2021
[ Cập nhật vào ngày (04/02/2021) ]


       Khi mùa xuân đến những cánh mai vàng nở rộ, chim én bay về  rộn rã  báo hiệu mùa xuân đã đến. Sau những ngày tháng làm việc căng thẳng mệt mỏi, vất vả vì  sứ mệnh Lương y như từ mẫu. Trong không khí nhộn nhịp khắp nơi cả nước tưng bừng chào mừng mùa xuân mới, mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021) Ban chấp hành Công đoàn – Đoàn ủy Trung tâm Y tế Thị xã Long Mỹ tổ chức Hội thảo Mừng Đảng – Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 cho tất cả cán bộ viên chức. Gồm các trò chơi sau: Hoán đổi áo tiếp sức; Nhảy bao tiếp sức đồng đội; Đập heo đất nhận Lộc Xuân. 

            Hình ảnh các nhân viên tham gia trò chơi

    Qua một ngày vui chơi Công đoàn và Đoàn ủy TTYT TX Long Mỹ đã trao nhiều giải thưởng cho các đơn vị đạt giải: Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích các trò chơi Hoán đổi áo tiếp sức; Nhảy bao tiếp sức đồng đội; Đập heo đất nhận Lộc Xuân tạo cho tất cả cán bộ viên chức đang công tác tại đơn vị có được một ngày vui chơi lành mạnh và bổ ích.

                    Hình ảnh trao giao giải thưởng cho các đơn vị

      Qua các hoạt động trên giúp tất cả công nhân viên chức Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ có được những phút giây thư giản sau những ngày làm việc cực khổ, đó cũng chính là động lực giúp cho tất cả nhân viên bước sang năm mới luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Ngô Phan Bích Khôi
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO