tin tức - sự kiện

Chào mừng Kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2022)
[ Cập nhật vào ngày (28/02/2022) ]


Chào mừng Kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2022)

 

          Để chào mừng Kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022). Sáng ngày 24/02/2022, Công đoàn Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ đã tổ chức lễ dâng hương để tưởng nhớ đến Ông Tổ của Ngành, Người đã để lại nhiều tác phẩm không chỉ có giá trị về y học mà còn có giá trị văn học, lịch sử, triết học.

Ban Giám đốc và các Trưởng khoa/phòng dâng hương Đài Hãi Thượng Lãn Ông

           Ngoài ra Công đoàn TTYT còn tổ chức Hội thi “Trò chơi dân gian” để tạo bầu không khí vui chơi, lành mạnh nhằm mang lại tinh thần sảng khoái và sức khỏe cho cán bộ viên chức, và người lao động. Hội thi được Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo dành cho 23 tổ công đoàn tại Trung tâm Y tế và 9 tổ công đoàn Trạm Y tế xã, Phường tham gia đầy đủ.

Thành phần Ban tổ chức và các tổ Công đoàn tham gia Hội thi

           Hội thi gồm 03 trò chơi: bịt mắt đập heo, ném vòng mai mắn và cuối cùng là nhảy bao về đích. Các vận động viên tham gia hội thi với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, vui vẻ và được đông đảo khán giả cổ vũ hết mình làm cho không khí của Hội thi vô cùng tưng bừng, náo nhiệt.

                                  Một số hình ảnh của các trò chơi:

Trò chơi 1: bịt mắt đập heo

Trò chơi 2: ném vòng mai mắn

Trò chơi 3: nhảy bao về đích

          Hội thi đã tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể lực, thể hiện khả năng phối hợp làm việc nhóm và tăng cường sự gắn kết giữa các Tổ công đoàn Trạm Y tế và Công đoàn trong toàn Trung tâm. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho công đoàn viên, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất cả tinh thần Kết thúc trò chơi các tổ công đoàn đạt được niềm vui hân hoan và chiến thắng cùng với phần thưởng do các thành viên của đội tham gia Hội thi đạt được.

Ban tổ chức trao thưởng cho Các tổ công đoàn

 
Nguyễn Thị Bích Trăm
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh