tin tức - sự kiện

TTYT THỊ XÃ LONG MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023
[ Cập nhật vào ngày (15/02/2023) ]
TTYT THỊ XÃ LONG MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023
TTYT THỊ XÃ LONG MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023


TTYT THỊ XÃ LONG MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

          Chiều ngày 07/02/2023 Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2023. Nhằm phát huy quyền làm chủ của CBCCVC và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC là công bộc của nhân dân, có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống năng lực và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước. Đảm bảo phát huy chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của tổ chức Công đoàn theo quy định của Luật Công đoàn và các hướng dẫn của Tổng liên đoàn.

          Tham gia buổi Hội nghị có sự góp mặt của các chủ tọa: BSCKII Lý Minh Quang, Giám đốc TTYT – Bí thư Đảng ủy; BSCKII Lê Công Trứ Phó Giám đốc TTYT- Chủ tịch Công đoàn; BSCKII Huỳnh Định Chương Phó Giám đốc TTYT- Phó Bí thư Đảng ủy; cùng sự góp mặt của đại diện 32 tổ công đoàn TTYT và TYT  xã, phường.

Description: D:\BÍCH TRĂM\hình 2023\tin bài\CBCC.1.jpg

Toàn cảnh buổi Hội nghị

Chủ tọa và đại diện 32 tổ công đoàn TTYT và TYT xã, phường

          Mở đầu nội dung chương trình BSCKII Trần Hận Trường Nhân, Trưởng  Phòng kế hoạch nghiệp vụ và điều dưỡng, Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác năm 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2022, đồng thời chỉ ra những mặt làm được và chưa được trong năm 2022 vừa qua; các đồng chí được phân công lần lượt trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và kiểm điểm thực hiện QCDC trong hoạt động của Sở năm 2022; báo cáo sử sụng và quản lý tài chính năm 2022, kế hoạch quản lý tài chính 2023 và sửa đổi, bổ sung một số điều trong Quy chế chi tiêu nội bộ cơ quan, đơn vị năm 2023. Ngoài ra, Hội nghị cũng đã nghe tham luận của các khoa/phòng trong đơn vị và nhiều lượt ý kiến phát biểu của CBCCVC về những khó khăn, vướng mắc và những nỗ lực trong quá trình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được giao, các biện pháp, giải pháp chủ yếu của từng khoa/ phòng trong thời gian tới để góp phần triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra năm 2023, phát động các phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng đơn vị với các tổ công đoàn.

BSCKII. Trần Hận Trường Nhân, Trưởng P.KHNV-ĐD báo cáo tóm tắt công tác năm 2022

BSCKII. Lý Minh Quang, Giám đốc TTYT giải đáp thắc mắc và mong muốn của CBCCVC

BSCKII. Huỳnh Định Chương trao tặng phần thưởng cho tổ công đoàn vững mạnh

          Tiếp thu ý kiến đóng góp và giải đáp những kiến nghị, đề xuất của CBCCVC, BSCKII Lý Minh Quang Giám đốc TTYT biểu dương những nỗ lực cố gắng của CBCCVC trong năm qua và trao những phần thưởng cho các Tổ Công đoàn suất sắc, vững mạnh. Mong rằng thời gian tới toàn thể CBCCVC tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; tích cực chủ động, sáng tạo, đổi mới trong công tác tham mưu; từng khoa/phòng, cá nhân không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc của cơ quan đã đề ra và cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2023. Qua một buổi làm việc nghiêm túc, đúng thời gian và kế hoạch Hội nghị kết thúc thành công, tốt đẹp.
Nguyễn Thị Bích Trăm
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh