tin tức - sự kiện

TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ LONG MỸ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI
[ Cập nhật vào ngày (07/03/2023) ]
TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ LONG MỸ  HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI
TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ LONG MỸ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI


TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ LONG MỸ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

 

          Hướng đến kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023), Công Đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ phát động “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 01 đến ngày 08/3. Hoạt động này được nữ công nhân viên chức người lao động tại Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ và các Trạm Y tế xã, phường tích cực hưởng ứng. Với sự hưởng ứng này góp phần lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam…

          Do là ngành đặc thù phải chăm sóc và điều trị người bệnh, nên chỉ khuyến khích nữ làm công tác hành chính tại các Khoa/Phòng TTYT và Trạm Y tế xã, phường trong đơn vị mặc áo dài dự Hội nghị, dự lễ, làm việc từ ngày 01 đến ngày 08/3 nhằm tôn vinh áo dài Việt Nam, góp phần bảo tồn, giữ gin và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc ta.

Nữ TTYT trong tà dáo dài thướt tha duyên dáng

 

Nữ TTYT trong tà dáo dài thướt tha duyên dáng

Nữ TTYT Mặc áo dài làm việc

          Qua đó, cũng nhằm tuyên truyền đến người bệnh về vẻ đẹp và ý nghĩa của tà áo dài Việt Nam. Với hình ảnh dịu dàng duyên dáng của nữ cán bộ y tế trong tà áo dài tha thướt cũng sẽ gợi lên cho người bệnh tình yêu thương và sự gần gũi đối với Y, Bác sĩ, đồng thời khơi dậy trong long người dân Việt Nam nói chung và người bệnh tại TTYT thị xã Long Mỹ nói riêng biết yêu quý cái đẹp và ý thức giữ gìn bản sắc dân tộc qua chiếc áo dài truyền thống của người Phụ nữ việt Nam.
Trần Thị Ngọc Bích
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh