tin tức - sự kiện

HỘI NGHỊ Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025
[ Cập nhật vào ngày (10/05/2023) ]
HỘI NGHỊ  Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ  lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025
HỘI NGHỊ Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025


 

HỘI NGHỊ

Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

 

          Nhằm đánh giá những kết quả đạt được, phân tích những hạn chế còn tồn tại trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ nhiệm kỳ 2020-2025, từ đó đề ra phương hướng giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng có hiệu quả hơn.

           Sáng ngày 05/5/2023, Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Toàn cảnh Hội nghị

          Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Nết -Trưởng Ban tổ chức Thị ủy- Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy; về phía Trung tâm Y tế (TTYT) gồm các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng Ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn; các đồng chí Bi thư chi bộ, đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ TTYT cùng tham dự.

          Tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Định Chương - Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc TTYT thông qua dự thảo báo cáo sơ kết công tác Đảng giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trung tâm Y tế và phương hướng, nhiệm vụ cho nửa nhiệm kỳ còn lại.

          Trong nửa nhiệm qua, được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sắc của lãnh đạo cấp tỉnh, thị xã và sự đoàn kết, thống nhất, nổ lực của BCH Đảng bộ, các chi bộ trực thuộc và từng cá nhân cán bộ, đảng viên của TTYT thị xã Long Mỹ. BCH Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của BCH Trung ương và chỉ đạo của Thị ủy. Đổi mới, phát huy nội lực phấn đấu với tinh thần đoàn kết nội bộ cao, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, tham gia tốt công tác kiểm tra giám sát, trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương. Nhờ đó, phần lớn các chỉ tiêu của Đại hội đại biểu Đảng bộ TTYT nhiệm kỳ 2020-2025 được chỉ đạo triển khai thực hiện đúng tiến độ, có hiệu quả, tạo tiền đề quan trọng để hoàn thành tốt phương hướng, mục tiêu và các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết đã đề ra. Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thành Hiểu báo cáo kiểm điểm về sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy TTYT.

Đ/C Huỳnh Định Chương – Phó Bí Thư Đảng ủy- Phó Giám Đốc Trung tâm Y tế

báo cáo sơ kết công tác Đảng

 

Phần thảo luận tại Hội nghị đã nghe những tham luận hết sức thực tiễn từ các đồng chí Bí thư chi bộ, các ý kiến đóng góp của đảng viên đều đồng tình với những đánh giá đạt được trong nửa nhiệm kỳ đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng cũng như việc thực hiện các chỉ tiêu nửa đầu nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tham luận Hội nghị

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, Đồng chí Lê Văn Nết -Trưởng Ban tổ chức Thị ủy- Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy đánh giá cao những nỗ lực của toàn bộ đảng viên, người lao động tại Trung tâm trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nửa đầu nhiệm kỳ. Tuy nhiên vẫn còn một vài chỉ tiêu chưa đạt do ảnh hưởng đợt dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Đồng chí cũng mong rằng Đảng ủy TTYT sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh và sự đoàn kết, phối hợp tốt của toàn bộ đảng viên, người lao động trong Trung tâm nhằm thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ của nửa nhiệm kỳ còn lại.

Đồng chí Lê Văn Nết -Trưởng Ban tổ chức Thị ủy- Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy

phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị

Đ/C Nguyễn Thành Hiểu - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc TTYT phát biểu kết luận Hội nghị

          Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Hiểu - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc TTYT đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ đạo của Thị Ủy. Đồng thời, với vai trò là Bí thư Đảng ủy- Giám đốc TTYT đưa ra một số nội dung chính định hướng cho những nhiệm vụ cần thực hiện trong nửa sau nhiệm kỳ, nhằm tập trung nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu nghị quyết của Đảng bộ; nâng cao hiệu quả, chất lượng cán bộ đảng viên trong việc cũng cố tổ chức bộ máy trực thuộc Trung tâm; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đảng viên trong các chi bộ. Bên cạnh đó, cũng đề nghị các đồng chí Bí thư chi bộ nghiêm túc truyền đạt lại các nội dung của Hội nghị tới toàn thể đảng viên trong chi bộ, người lao động tại đơn vị biết cùng thực hiện.                                                         

                                                                      
Trần Thị Ngọc Bích
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh