tin tức - sự kiện

Truyền thông phòng, chống bệnh lây và không lây cho Hội Chữ Thập Đỏ
[ Cập nhật vào ngày (05/10/2023) ]
Truyền thông phòng, chống bệnh lây và không lây cho  Hội Chữ Thập Đỏ
Truyền thông phòng, chống bệnh lây và không lây cho Hội Chữ Thập Đỏ


          Thực hiện Kế hoạch số 220/KH-TTYT ngày 19/9/2023 của Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ về việc Truyền thông Giáo dục sức khỏe cho ban ngành, đoàn thể thị xã Long Mỹ năm 2023. Sáng ngày 22/9/2023 Trung tâm Y tế đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thực hiện buổi tuyên truyền phòng, chống một số bệnh lây và không lây tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Long Mỹ.

Tham gia buổi tuyên truyền gồm: BSCKII. Huỳnh Định Chương – PGĐ Trung tâm Y tế (người tuyên truyền) và Ông: Võ Phát Minh – Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ thị xã Long Mỹ, cùng sự góp mặt của 54 hội viên Hội Chữ Thập Đỏ tham dự.

          Nội dung buổi tuyên truyền nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cho người dân thị xã trong tình hình mới. Tại buổi tuyên truyền BSCKII. Huỳnh Định Chương đã hướng dẫn người dân cách nhận biết và phòng, chống một số bệnh lây, bệnh không lây phổ biến hiện nay như: Đái tháo đường, Tăng huyết áp, bệnh Đau mắt đỏ.

          Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

 

 

BSCKII. Huỳnh Định Chương tuyên truyền PC bệnh lây và không lây

          Buổi tuyên truyền luôn đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, đa dạng theo nội dung tuyên truyền như: nguyên nhân bệnh, dấu hiệu nhận biết, cách điều trị theo phát đồ của bác sĩ,…

          Kết thúc buổi tuyên truyền đã giúp các hội viên hiểu và biết được cách phòng bệnh cũng như cách chăm sóc, bảo vệ bản thân và gia đình khi có người mắc các bệnh lý nêu trên.
Nguyễn Thị Bích Trăm
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh