tin tức - sự kiện

HỌP MẶT Kỷ niệm “Ngày công tác xã hội Việt Nam” 25/3/2024
[ Cập nhật vào ngày (17/05/2024) ]
HỌP MẶT  Kỷ niệm “Ngày công tác xã hội Việt Nam” 25/3/2024
HỌP MẶT Kỷ niệm “Ngày công tác xã hội Việt Nam” 25/3/2024


HỌP MẶT

Kỷ niệm “Ngày công tác xã hội Việt Nam” 25/3/2024

 

           Nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề Công tác xã hội, ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong ngành y tế; Thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia vào các hoạt động công tác xã hội trong ngành y tế. Sáng ngày 21/3/2024, Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ (TTYT) tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam” lần thứ 8 năm 2024.

           Buổi họp mặt gồm có: Ông Lê Công Trứ, PGĐ TTYT; Ông Huỳnh Minh Tuấn, Trưởng Phòng Quản lý chất lượng và Công tác xã hội - Truyền thông; Bà Nguyễn Thị Chín, Phó Phòng Kế hoạch nghiệp vụ - Điều dưỡng, đại diện các khoa/phòng, thành viên mạng lưới công tác xã hội, đại diện người bệnh và thân nhân người bệnh đang điều trị tại TTYT cùng tham dự.

Toàn cảnh buổi họp mặt

          Tại buổi họp mặt cùng nhau ôn lại lịch sử phát triển nghề Công tác xã hội bệnh viện, tuyên truyền giới thiệu các hoạt động và kết quả đạt được của đơn vị trong lĩnh vực công tác xã hội bệnh viện. Đồng thời lắng nghe ý kiến đóng góp của người bệnh, người nhà người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh tại TTYT, qua đó tôn vinh, khen thưởng cho 02 cá nhân có đóng góp tích cực vào hoạt động CTXH Bệnh viện, tặng 20 phần quà hỗ trợ những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại TTYT.

BSCKII. Lê Công Trứ trao quà khen thưởng cho cá nhân và quà hỗ trợ cho BN

          Kết thúc buổi họp mặt, Phòng Quản lý chất lượng và Công tác xã hội - Truyền thông trân trọng cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban Giám đốc, tập thể các khoa/phòng, các quý nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để phòng Công tác xã hội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong rằng trong thời gian tới Phòng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa của Quý lãnh đạo, tập thể các khoa/phòng và các tổ chức, cá nhân trong, ngoài nước có tấm lòng thiện nguyện hãy cùng chung tay sẻ chia, góp sức giúp đỡ người dân khó khăn trên địa bàn thị xã Long Mỹ.
Trần Thị Ngọc Bích
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh