tin tức - sự kiện

HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I NĂM 2024
[ Cập nhật vào ngày (17/05/2024) ]
HỘI NGHỊ  SƠ KẾT QUÝ I NĂM 2024
HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I NĂM 2024


HỘI NGHỊ

SƠ KẾT QUÝ I NĂM 2024

 

          Chiều ngày 10/04/2024 Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức Hội nghị sơ kết quý I năm 2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ các quý tới.

          Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc, trưởng phó khoa phòng, trạm Y tế các xã, phường và 67 đảng viên tham dự.

          Tại Hội nghị được nghe báo cáo kết quả các hoạt động công tác Y tế quý I năm 2024. Báo cáo đã đánh giá toàn diện các mặt công tác đã làm được trong quý qua, thẳng thắn chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế, đề ra giải pháp khắc phục, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, cũng như những mặc hạn chế của công tác chuyên môn và triển khai phương hướng nhiệm vụ các quý tới.

Quang cảnh Hội nghị

          Trong buổi Hội nghị BSCKII. Trần Hận Trường Nhân phát biểu các định hướng tới nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân trong tình hình mới. Chủ động tích cực tập trung thực hiện linh hoạt, hiệu quả, ngăn chặn kịp thời tình huống xấu xảy ra, đặc biệt là dịch bệnh. Tiếp theo chương trình là phần báo cáo tài chính thu chi trong quý I năm 2024 của TTYT do CN. Trần Ngọc Quyên Trưởng phòng kế toán và CN. Võ Thanh Tồng Kế toán Trưởng báo cáo.

BSCKII. Trần Hận Trường Nhân phát biểu báo cáo hoạt động quý I

 

CN. Trần Ngọc Quyên báo cáo tài chính thu chi quý I

          Tại đây đại diện các bộ phận có liên quan đưa ra những đề xuất kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh phục vụ người dân. Đưa ra những vấn đề thiết thực, sát thực tế phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh của người dân; Ngoài ra công tác hoạt động Y tế, y tế cơ sở luôn được quan tâm, củng cố và duy trì các Trạm Y tế đạt chuẩn quốc gia về y tế xã; đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trên đại bàn.

 

Đại diện các bộ phận có liên quan đưa ra những đề xuất kiến nghị mới

           Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT:” Ban Chấp hành Đảng ủy, có trách nhiệm lãnh, chỉ đạo tập thể thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, phân công cá nhân phụ trách, định kỳ trong sinh hoạt BCH Đảng bộ, sinh hoạt chi bộ đánh giá kết quả thực hiện, rút kinh nghiệm việc lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy theo từng lĩnh vực được phân công. Đồng thời, đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện chỉ tiêu đề ra. Các chi bộ tùy theo chức năng nhiệm vụ mà vận dụng đưa kế hoạch thực hiện kế hoạch năm, quí, tháng của chi bộ và tổ chức họp đánh giá kịp thời. Các khoa, phòng cố gắng thực hiện đạt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, đoàn kết thống nhất để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, đồng thời nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

BSCKII. Nguyễn Thành Hiểu Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT phát biểu chỉ đạo
Nguyễn Thị Bích Trăm
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh