tin tức - sự kiện

Công đoàn Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức Lễ phát động tháng công nhân
[ Cập nhật vào ngày (29/05/2024) ]
Công đoàn Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức Lễ phát động tháng công nhân
Công đoàn Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức Lễ phát động tháng công nhân


Công đoàn Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức Lễ phát động tháng công nhân

          Trong thời gian qua, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, chăm lo cho CBVC-NLĐ là đoàn viên công đoàn. Bên cạnh đó, Công đoàn cũng quan tâm chăm lo cho viên chức, người lao động chưa là đoàn viên công đoàn như: hỗ trợ khám sức khỏe, thăm hỏi, hỗ trợ khi gia đình có khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo,… Do đó CBVC-NLĐ ngày càng gắn bó hơn với hoạt động Công đoàn tại Trung tâm.

Toàn cảnh buổi lễ phát động tháng công nhân

          Thay mặt BCH Công đoàn ThS Phan Thị Thùy Trang Phó Chủ tịch Công đoàn, giới thiệu tóm tắt Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, nói rõ quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên công đoàn, cơ cấu tổ chức biên chế, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn nhằm giúp 9 công đoàn viên mới thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Phó Chủ tịch Công đoàn cũng lưu ý các Tổ công đoàn có công đoàn viên mới được kết nạp cần quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để các công đoàn viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời, đề nghị các đồng chí trong tổ công đoàn quan tâm tạo điều kiện phân công nhiệm, theo dõi, giúp đỡ cho các công đoàn viên mới sớm trưởng thành xứng đáng với danh hiệu công đoàn viên Công đoàn Việt Nam.

Phó chủ tịch Công đoàn phát biểu ý kiến

           Thông qua buổi lễ phát động CN. Lê Minh Đồng Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn,  thông qua quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn mới cùng với đó là quyết định trao quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn do Phó chủ tịch Công đoàn và Giám đốc TYTT trao tặng nhằm khích lệ tinh thần cho 5 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và 2 công đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo đang làm việc tại Trung tâm.

Ông Lê Minh Đồng Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn đọc quyết định

Phó chủ tịch Công đoàn  trao quyết định kết nạp công đoàn viên mới

trao quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo

          Phát biểu bế mạc tại buổi Lễ, BSCKII. Nguyễn Thành Hiểu Giám đốc TTYT gởi lời chúc mừng đến các công đoàn viên vừa được kết nạp vào tổ chức Công đoàn và mong rằng các đồng chí luôn gương mẫu trong việc thực hiện nghĩa vụ công dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, quan tâm, hỗ trợ nhau cùng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, giúp đỡ, chia sẻ khi đồng nghiệp gặp khó khăn.

BSCKII. Nguyễn Thành Hiểu phát biểu ý kiến và bế mạc buổi lễ

GĐ TTYT và PCT Công đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các tổ công đoàn

 

 
Nguyễn Thị Bích Trăm
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh