tin tức - sự kiện

CHUNG VUI CÙNG CÁC CHÁU NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
[ Cập nhật vào ngày (18/06/2024) ]
CHUNG VUI CÙNG CÁC CHÁU NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
CHUNG VUI CÙNG CÁC CHÁU NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6


CHUNG VUI CÙNG CÁC CHÁU NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

          Nhằm tạo không khí vui tươi đầm ấm và hạnh phúc, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, vui tươi phấn khởi, tạo điều kiện cho các cháu gặp gỡ, giao lưu và đặc biệt động viên các cháu tích cực thi đua học tập đạt nhiều thành tích tốt trong năm học sắp tới. Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ (TTYT) phối hợp với Đoàn ủy TTYT tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2024.

          Tham dự chương trình có đại diện Đảng ủy TTYT, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Ủy, phụ huynh và các cháu thiếu nhi là con cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại TTYT.

          Ngày Quốc tế Thiếu nhi là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em. Tại buổi gặp mặt, các cháu được tham gia ca hát, được vui chơi các trò chơi tập thể, thể hiện mình, ăn uống các món yêu thích và đón nhận các phần thưởng của Ban tổ chức khi tham gia trò chơi.

          Qua hoạt động này, Công đoàn TTYT thị xã Long Mỹ càng thể hiện rõ vai trò của mình trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho con cán bộ, viên chức, người lao động tại Trung tâm. Đây thực sự là một hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa, không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm mà hoạt động còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ TTYT, Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Ủy trong việc chăm sóc thế hệ tương lai.

                                      
Trần Thị Ngọc Bích
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh