Hỏi đáp sức khỏe

 9 nguyên lý viết content hay
Họ tên: Phi Phí 
HỎI: 

Bản thân nghĩ rằng nếu như muốn viết được một content hoàn chỉnh, bạn phải biết được content marketing là như nào. Hãy dành ít giai đoạn tham khảo về nó, bạn có khả năng có một cái nhìn đa chiều, tư duy rộng mở hơn về việc xây dựng nội dung cùng với bản thân tin, điều này thường xuyên đang có lợi cho bạn.

1. Hãy đọc mỗi ngày

lúc bạn đang muốn nâng cao nguy cơ viết content của bản thân, bản thân khuyến khích những bạn cần phải đọc sách phần đông hơn (20 phút thôi & từng ngày cần hầu hết hơn một chút).

Thế tuy nhiên phải đọc gì và viết gì mỗi ngày nhằm viết content hay hơn đây? Hãy nhằm bản thân đưa ra một số gợi ý nhé!

Khuyến đọc: Sách chuyên ngành, tài thì có liên quan tới lĩnh vực bạn đang xây dựng nội dung.

nếu như bạn yêu thích việc tiến hành đẹp & chăm sóc sức khỏe, thì những quyển sách tham khảo về skincare, sức khỏe của những bác sĩ, bác sĩ chuyên khoa da liễu mọc tiếng chủ yếu chắn chắn sẽ giúp được bạn khá chủ yếu.

chính mình dám chắc rằng không ai sẽ viết mọi thứ mạch lạc ngay khoảng nếu đầu, họ nên đang có kiến thức căn bản trước đã.

Đừng nghĩ đến vấn đề vào một fanpage để copy hay search “đại” vừa qua google sau đấy mix mọi thứ lại với nhau.

bản thân tin rằng như sau cùng với, đó chỉ là một nồi lẩu thập cẩm không có gì đặc sắc.

và một bài content hoặc phải đã có bản sắc của bản thân.

những kiến thức nền tảng vòng những quyển sách hay, một bài báo có dẫn chứng khoa học, một lời tuyên bố cỡ bác sĩ tư vấn, góc nhìn chuyên nghiệp trong bài content có khả năng khiến khách hàng đặt niềm tin vào sản phẩm/ dịch vụ của bạn thay thế là do chỉ nói suông, “chém gió”.

Khuyến nghị: bạn có khả năng đọc thêm một số cuốn sách hoặc về marketing, sách content đặc sắc sau đây nhằm “trí não được bổ sung”, có nền tảng tư duy tốt trước nếu như viết.

nếu như mới bắt nguồn có nguy cơ vốn tầm của bạn còn khắc phục, chính mình khuyên bạn nên sắm ngay một cuốn tầm điển tiếng Việt bên chính mình.

bởi vì kho tàng tiếng Việt rất đa dạng, phía ngoài vòng thuần Việt, tầm Hán Việt, khoảng đồng nghĩa, nó còn đã có phần nhiều những ca dao tục ngữ, bạn có khả năng dùng, biến tấu ngay.

chính mình chắc rằng bạn có khả năng không tài nào biết hoặc nhớ hết nếu không có quyển cỡ điển này trong tay.

2. Thực hành viết thường xuyên

chính mình cố gắng viết cho hôm nay hầu hết hơn hôm qua một chút. Kể cả những ngày mệt mỏi, mình vẫn cố trồi lên facebook để viết một status sau đó để chế độ riêng tư.

Không biết các writer khác thường đang có như thế không, nhưng mình cảm thấy một ngày không viết có khả năng thấy “ngứa ngái” nồng nặc rất.

Nhờ thói quen đó mà liền lúc đụng tới bàn phím, các ngón tay chính mình cứ chuyển động không thôi.

nếu như thực quá trình có ý định theo đuổi nghề này, hãy biến vấn đề viết lách trở thành một thói quen.

Đừng nghĩ rằng bản thân nên bắt đầu cỡ những thứ vĩ mô xa vời, ngay cả những copy writer mọc tiếng họ vẫn nên viết cùng với đọc mỗi ngày đó thôi.

dưới đây là một số gạch đầu dòng cho các bạn còn đang chơi vơi giữa nghề viết, chưa biết có nguồn gốc viết như vậy nào:

Sắm một quyển sổ thật dày

nếu như bạn hỏi mình sắm một quyển sổ để thực hiện gì, liệu có lẽ bạn chưa quyết tâm theo đuổi nghề viết hoặc yêu thích ngành sáng tạo đến cùng với đâu.

bản thân biết có số nhiều người anh, bên người không bao giờ rời xa quyển sổ. Bất kỳ tìm cảm thấy câu nào hay hay, nghĩ được ý tưởng nào lạ không bình thường, ảnh gom hết vào sổ luôn. Lâu lâu bí ý tưởng, bí cỡ lấy ra đọc thì cần nói là “vi diệu”!!!!!!

các nguyên tắc tập viết content

Lập một blog wordpress:

Bạn đã có biết viết blog là giải pháp hữu hiệu nhất để cải thiện tay nghề không?

bản thân khuyến khích những bạn tự lập một blog wordpress (cái này không tốn phí nhé) nhằm thực hành content.

Trong blog đó, bạn được tự bởi vì viết những chủ đề mà bạn yêu thích, mỗi ngày viết một chút “tích tiểu thành đại”, “góp chút gió sẽ thành bão tố phong ba” :)) sớm muộn gì trình độ viết lách của bạn sẽ khá liền thôi.

Mà quan trọng, biết đâu trong nếu tìm tòi viết lách, bạn lại phát triển được một ý tưởng kinh doanh nào đó thì sẽ trọn vẹn cặp con đường.

Viết vừa rồi facebook, instagram

nếu ngại bị mắc “ném phẫn nộ” do đã thực hiện phiền timeline của mọi người, bạn có thể mở một cái Instagram hay lập một cái facebook để chế độ riêng tư để viết mọi thứ nêu trên đời.

Thần chú “mặt dày”

Đừng ngại khi người khác thường nói rằng văn của bạn chưa hay, chữ của bạn chưa tốt. Nếu ai đó than phiền về bài viết hoặc status của bạn, thì bạn đã thành công một nửa về sau. Bài viết của bạn bắt đầu gợi được sự lưu tâm khoảng họ rồi sau đó đó.

lúc đó bản thân chỉ có nguy cơ chúc mừng vì “công chúng” đã bắt nguồn để ý tới bạn!

Hãy tin rằng từng ngày các bài viết có thể khá lên một chút, bởi chưa có quá trình cố gắng nào là vô ích cả, trừ nếu như bạn chưa thực quá trình cố gắng mà thôi.

3. Nghiên cứu tin tức

Ai cũng nói với bạn về vấn đề nghiên cứu tin tức liền trước nếu như viết một mẩu content ad, một bài pr, một email hoặc thậm chí là một mẩu tuyển dụng. Thế song bạn đã biết cách tìm kiếm & nghiên cứu thông tin đúng đắn chưa?

mình không dám khẳng định rằng cách của chính mình có khả năng là tốt nhất, tuy nhiên đây là cách thức bản thân áp dụng từng ngày cùng tự đánh giá là nó khá hiệu quả.

Reseach tầm khóa

Khuyến nghị: phải ứng dụng công cụ Keyword Research & Strategy with Keyword Planner nhằm theo dõi lưu lượng tìm kiếm & lên kế hoạch cho từ khóa . (Hiện tại công cụ này được tích hợp đi đến google ads, bạn cứ điền thông tin và số thẻ visa vào để sử dụng, bạn sẽ không charge giá cho đến khi bạn bắt nguồn chiến dịch chạy quảng cáo adsword.)

Research đối thủ

khi bạn mới bắt đầu viết content, chính mình khuyến khích bạn nên “spy” đối thủ, quan sát cùng nghiên cứu những nội dung họ đang thực hiện.

nghiên cứu các nội dung mọc bật cùng với sáng tạo thêm amazing content (những nội dung độc đáo) nhằm sẽ bắt kịp đối thủ.

Research tiếng Việt & tiếng Anh

chính mình thấy rằng việc reseach qua những ngôn ngữ lạ nhau là hết sức quan trọng, căn bản nhất vẫn là Tiếng Việt và Tiếng Anh.

ở thị trường nước bên ngoài, các brand tầm lớn tới vừa cùng với nhỏ thường đang có nội dung mang “hơi thở” của thời đại, hết sức mới và đáng để bạn học tập ngay hôm nay.

4. Đặt tiêu đề cho bài viết

với content marketing, tiêu đề cũng giống như bao bì sản phẩm. Nó chính là điểm thu hút trước tiên đập đi tới mắt khách hàng và khiến họ lựa chọn hoặc là đọc tiếp bài viết của bạn, hay để nó tiếp tục lạc trôi.

chính mình đã thực thi bài chia sẻ phương hướng viết tiêu đề rất là rõ rệt trước đó. Bạn sẽ nghiên cứu qua nhằm khỏi bỡ ngỡ nhé.

5.Cấu trúc bài viết

Là khâu cực kì cần thiết để sẽ xây dựng content mạch lạc, đặc biệt là các dạng bài như indepth content.

Trước nếu đặt tay lên phím gõ chữ, bạn nên xác định được những yếu tố như sau đây:

Mục đích bài viết

Viết cho ai

Viết để tiến hành gì

Key messege của bài viết là như nào

lây lan thông nêu trên kênh nào

Như chính mình đã giới thiệu ở những bài viết trước, xây dựng content trên facebook, content vừa rồi website, content pr trên báo chí,… lại có biện pháp viết khác thường nhau.

Bạn phải click vào đã từng bài chia sẻ bản thân đã tiến hành trước đó để tham khảo trước nếu viết content.

rồi sau đó lúc xác định loại nội dung mà mình sắp thực thi, bạn cần phải bám đến Key messege (từ khóa, thông điệp,…) nhằm xây dựng bài viết.

có nguy cơ ứng dụng mô hình AIDA (được mình giới thiệu rõ ràng khoảng bài review sách content hoặc nói thay nước bọt) nhằm phát triển cấu trúc thích hợp cho bài viết của bản thân.

Bước kế tiếp, hãy review lại bài viết, xem lại nội dung đã phù hợp chưa, có tuân thủ tính nhất quán hay không, xét nghiệm lỗi chính tả và check xem có ý tưởng hoặc ho nào bạn đã “vô tình” lướt qua trong nếu viết.

6. Khai thác những tầng sâu của insight

có nên bạn thường xuyên đã dự tính sản xuất một nội dung khiến người đọc “tan chảy” cùng ra chọn lựa mua hàng nhanh chóng.

Thế tuy nhiên đời không đó là mơ phải đời thường giết chết mộng mơ. Nếu việc xây dựng nội dung dễ dàng như vậy thì đế chế content đã không bánh trướng như hiện nay.

Trước một bài viết giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn không thể quá tham.

Đã bao giờ bạn đặt ra thắc mắc, nếu so sánh một nội dung đã có cùng với chủ đề, người viết có thể hơn nhau ở đâu?

Trong thế giới nội dung, người ta chỉ xét tới tính thành quả. Cùng content chỉ thành quả nếu như bạn biết khách hàng của bản thân là ai, họ đã dự định điều gì & đáp ứng đúng các điều họ có ý định.

Trước nếu như viết nội dung, hãy giải đáp những băn khoăn này trước:

Khách hàng của bạn là ai: Khoanh vùng đối tượng khách hàng qua các tin tức cụ thể: Giới đặc tính, tuổi tác, chổ sinh sống, thói quen

Sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ mang lại giá điều trị hoặc xử lý câu hỏi gì của khách hàng & như thế nào?

chính mình sẽ đưa ra một case study rõ nhằm bạn hiểu được tầm quan trọng của “ngâm cứu” insight khách hàng đối với việc xây dựng nội dung.

Case study

Viết một bài content bán hàng với sản phẩm: Máy giặt thông minh của Samsung. Chính mình có khả năng xác định KHMT cùng với tham khảo insight của họ như thế này.

Khoanh khu vực đối tượng

Khách hàng mục tiêu: Nữ nhân viên văn phòng cỡ 24-35 tuổi, đã có gia đình, sống trong các chung cư tối tân của Tphcm

những thắc mắc quay quanh cuộc sống của họ

thời kỳ công sở bận rộn kèm cùng việc chăm sóc gia đình

dự định xử trí mọi vấn đề quanh bản thân một phương hướng nhanh – gọn – lẹ

có ý định chăm lo cho cuộc sống của gia đình chu toàn & giảm thiểu

mặc dù bận rộn nhưng vẫn đã dự định đem lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình

Liên kết cùng với sản phẩm – xử lý các vướng mắc mà KHMT đang đối mặt

Máy giặt thông minh samsung cũng giống như người quản gia thầm lặng

Combo giặt sấy thông minh, xử lý đống quần áo dơ nhanh chóng hơn máy giặt bình thường bao nhiêu lần (cái này quy về phần phân tích sản phẩm).

giảm bớt nước, điện, giai đoạn (so cùng với dịch vụ giặt sấy phía ngoài hoặc máy giặt đời cũ)

Đồ giặt xong thơm phưng phức, cả nhà thường vui

Thử nghĩ mà xem, một bài quảng cáo xử trí được các “điều chưa nói” của khách hàng thì vấn đề sell tốt chỉ là băn khoăn chiến lược & thời kỳ.

7. Phân tích sản phẩm/dịch vụ

chính mình rất sẵn lòng chia sẻ cho bạn các kiến thức quý báo mà mình đã học hỏi được về vấn đề phân tích sản phẩm. Mong rằng bạn sẽ thực hành theo nhằm sẽ hoàn thành một bài content ngay lập tức cùng hiệu quả.

chính mình hiểu được rằng, phải phân tích giá cách điều trị lý tiêu chí cùng cảm tính của sản phẩm một nguyên lý rõ ràng, vạch ra cụ thể dể không bị mắc sót ý.

chi phí điều trị lý đặc điểm

Là tiêu chí của sản phẩm sẽ nhận thấy được thông qua mắt thường xuyên

phí cách điều trị cảm tiêu chuẩn

Là các điều mắt đều không nhìn thấy được, nhưng họ có khả năng chẩn đoán bằng trái tim.

Trước lúc tham gia khóa học content, bản thân chỉ viết phân tích sản phẩm theo bản năng thôi & thường xuyên là theo cách thức ưu cùng khuyết điểm. Sau một thời kỳ thì bản thân nhận thấy lúc khai thác tầm khía cạnh này, thì sẽ bỏ sót khá rất nhiều điểm tuyệt nhiên của sản phẩm. Những khóa học giúp bản thân nhận thấy, phân tích sản phẩm đúng phương hướng ngay cỡ đầu có thể giúp bạn phát triển nội dung một nguyên tắc đầy đủ nhất.

8. Kết hợp chữ, hình và video

Một bài viết có nguy cơ thật nhàm chán lúc không được dẫn chứng qua các hình ảnh, video trực quan.

Hãy nhớ rằng người đọc đều rất lười, họ đều đang có xu giải pháp thích xem các dạng content hình ảnh, video, inforgraphic,…(Nhất là video content – xu phương thức content của năm 2019).

bản thân đã thực thi bài viết thực hiện đẹp instagram đang có kèm video chỉ định trực quan. Hiệu quả là như sau một thời điểm ngắn, không cần paid traffic thì nội dung này đã đứng top 3 nêu trên trang 1 của google.

bởi vậy không quá lúc cho rằng, hình ảnh cùng với video chính là thỏi nam châm thu hút & giữ người đọc ở lại lâu hơn vừa qua trang của bạn.

9. Hướng dẫn phương pháp viết các căn content không bình thường nhau

bản thân tin rằng nếu như đọc tới đây, số đông các bạn đã hiểu được nguyên tắc viết một bài content là như thế nào. Tuy nhiên trong thế giới content cực kỳ rộng lớn, đang có phần nhiều dạng content khác lạ nhau mà trong thực hiện làm vấn đề bạn đều cần tiến hành.

10. Tổng kết

mình dám khẳng định, người viết không cần phải là siêu nhân. Không có writer nào viết xuất sắc tất cả các lĩnh vực.

khi yêu thích ngành hàng, sản phẩm, dự tính kinh doanh mặt hàng nào đó hay apply đi tới địa điểm content của một công ty hãy tìm hiểu những kiến thức nền tảng của ngành hàng đó trước, đọc cùng với viết về nó hằng ngày, khả năng viết content sẽ được nâng cao.

Thế nên đừng buồn nếu như đang có ai đó chê content của bạn không hoặc, hãy vững tin rằng hôm nay bạn có nguy cơ viết tốt hơn một qua một chút, bạn chỉ thực sự thua cuộc, nếu bạn chấp nhận, buông xuôi cùng với không nỗ lực.

mình hi vọng những kiến thức “mọn” của mình có nguy cơ giúp bạn viết tốt content tức thì cả nếu không biết gì, không biết bắt nguồn tầm đâu.

thí dụ content hay:

Top 8 phòng khám sản phụ khoa uy tín và tốt nhất ở đâu Hà Nội

Top 6 phòng khám bệnh lậu ở Hà Nội: Xét nghiệm nhanh và chữa tốt nhất

Bệnh lậu là gì, triệu chứng, cách xét nghiệm và cách chữa

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, giá phẫu thuật ở Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội uy tín chi phí tốt nhất

Top 5 phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa tốt nhất và chi phí

Chi phí chữa bệnh trĩ cắt trĩ hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thái Hà bệnh viện uy tín chất lượng tốt ở Hà Nội

Top 6 phòng khám bệnh sùi mào gà ở Hà Nội: Xét nghiệm và chữa tốt nhất

Chi phí khám xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Phá thai ở đâu? Top 8 địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? Giá niêm yết ở Hà Nội

Top 10 phòng khám chữa bệnh yếu sinh lý nam ở Hà Nội tốt nhất

Top 10 phòng khám chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất Hà Nội

Phá thai ở đâu? Top 10 địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất Hà Nội

Review phòng khám đa khoa Thái Hà chất lượng tốt nhất uy tín ở Hà Nội

Tư vấn phá thai ở đâu an toàn nhất? Top 10 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền, giá phá thai an toàn cho 1 lần

Top 10 phòng khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất Hà Nội và chi phí xét nghiệm

Top 10 phòng khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội, xét nghiệm nhanh

Top 10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ top 10 phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội tốt nhất nên đi

Bảng giá chi phí khám phụ khoa tổng quát ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền

Top 9 địa chỉ bệnh viện phòng khám nam khoa tốt ở Hà Nội uy tín nhất

Top 3 địa chỉ phòng khám phá thai không đau ở Hà Nội và chi phí

Phòng khám đa khoa Thái Hà bệnh viện uy tín chất lượng tốt ở Hà Nội

Top 5 phòng khám bệnh sùi mào gà ở Hà Nội xét nghiệm và chữa tốt nhất

Top 5 phòng khám bệnh lậu ở Hà Nội Xét nghiệm nhanh và chữa tốt nhất

Top 5 phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội Xét nghiệm và chữa tốt nhất

Top 5 phòng khám bệnh xã hội ở Hà Nội Xét nghiệm và chữa tốt nhất

Top 3 địa chỉ khám cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội chi phí tốt nhất

Top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở đâu tốt nhất Hà Nội

10 địa chỉ bệnh viện phòng khám nam khoa uy tín ở đâu tốt nhất Hà Nội

Top 8 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất tại Hà Nội

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền, giá hút thai và phá thai bằng thuốc

Top 5 phòng khám chữa bệnh trĩ tại Hà Nội tốt nhất

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, hút thai bao nhiêu tiền

Top 5 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở đâu tốt nhất Hà Nội

Danh sách 11 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín và tốt nhất Hà Nội

Chi phí xét nghiệm chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền Hà Nội

Chi phí xét nghiệm chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền 2021

Top 8 phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội xét nghiệm và chữa tốt nhất

Top 8 phòng khám bệnh xã hội ở Hà Nội xét nghiệm và chữa tốt nhất

Top 9 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở đâu tốt nhất Hà Nội

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội

Chi phí xét nghiệm chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền

Chi phí xét nghiệm chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền Hà Nội

Danh sách 10 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín và tốt nhất Hà Nội

Top 6 phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội xét nghiệm nhanh và chữa tốt nhất

Top 6 phòng khám bệnh xã hội ở Hà Nội xét nghiệm nhanh và chữa tốt nhất

Top 8 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở đâu tốt nhất Hà Nội

https://songoaivu.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-202-16324713411.htm

https://songoaivu.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlk-1632716561h.htm

http://thitranductho.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-202-16324714571.htm

http://thitranductho.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlk-1632716627h.htm

http://xahuonglong.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-202-16324714891.htm

http://xahuonglong.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327166711.htm

https://ict.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-202-16324722151.htm

https://ict.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327163401.htm

http://lienhiephoikhkt.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-202-16324728591.htm

http://lienhiephoikhkt.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327167101.htm

http://xanamphucthang.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-202-16324728981.htm

http://xanamphucthang.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327167251.htm

http://congdoanhatinh.org.vn/upload/tailieu/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-hut-thai-het-bao-nhieu-tie-1632452216n.htm

http://congdoanhatinh.org.vn/upload/tailieu/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien-202-16324703061.htm

http://congdoanhatinh.org.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327163981.htm

http://doanhnghiephatinh.vn/upload/tailieu/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien-202-16324703701.htm

http://doanhnghiephatinh.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327167631.htm

https://quyhotrophattrienhtxhatinh.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-202-16324725761.htm

https://quyhotrophattrienhtxhatinh.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327167841.htm

http://www.quan6.hochiminhcity.gov.vn/thutuchanhchinh/Lists/HoiDap/Attachments/2420/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien-o-ha-noi-2021.htm

http://www.quan6.hochiminhcity.gov.vn/thutuchanhchinh/Lists/HoiDap/Attachments/2450/danh-sach-20-phong-kham-da-khoa-tu-nhan-uy-tin.htm

https://sxd.binhduong.gov.vn/hethongvanban/Lists/HoiDapCongDan/Attachments/842/906chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-ha-noi-2021.htm

https://stp.binhduong.gov.vn/hethongvanban/Lists/HoiDap/Attachments/3582/233top-10-dia-chi-pha-thai-o-dau-an-toan-nhat-ha-noi.htm

https://hoiluatgia.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-hut-thai-het-bao-nhieu-tien-o-ha-no-1632455901i.htm

https://hoiluatgia.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327170571.htm

http://baotang.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/2021-09-24679326-tai-lieui.htm

http://baotang.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/2021-09-27694682-tai-lieu1.htm

https://xatunganh.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-pha-thai-an-toan-o-ha-noi-het-bao-nhieu-tie-1632469903n.htm

https://xatunganh.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327171911.htm

http://sbv.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tie-1632469906n.htm

http://sbv.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327167391.htm

http://moitruongdothi.hatinhnet.vn/upload/tailieu/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien-202-16324706361.htm

http://moitruongdothi.hatinhnet.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327171031.htm

https://ldtbxh.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-202-16324728751.htm

https://ldtbxh.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/bai-dang-link-qlkh-16327171181.htm

https://backan.gov.vn/Lists/CauHoi/Attachments/679/chua-hoi-nach-o-dau.pdf

https://backan.gov.vn/Lists/CauHoi/Attachments/682/cac-cach-viet-content-hay.pdf

https://bvtt-tphcm.org.vn/cau-hoi/viet-content-hay/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5222/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5223/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5224/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5225/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5227/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5228/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5229/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5231/

http://sogtvt.hatinh.gov.vn/hoi-dap/5232/

http://www.stc.quangnam.gov.vn/Default.aspx?tabid=167&TLID=1190

http://www.stc.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/2021928/cac-cach-viet-content-hay.pdf

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/618/

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/620/

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/621/

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/622/

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/623/

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/624/

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/625/

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/626/

http://xatandan.hatinh.gov.vn/hoi-dap/627/

http://www.quan11.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyVBQPPL/DispForm.aspx?ID=215

http://www.quan11.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyVBQPPL/Attachments/215/cac-cach-viet-content-hay.pdf

http://www.quan11.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyVBQPPL/DispForm.aspx?ID=216

http://www.quan11.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyVBQPPL/Attachments/216/chua-hoi-nach-o-dau.pdf

http://www.quan11.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyVBQPPL/Attachments/217/Health.pdf

http://thanhtra.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyDB/DispForm.aspx?ID=968

http://thanhtra.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyDB/Attachments/968/Health.pdf

http://www.sonongnghiep.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyDB/DispForm.aspx?ID=8469

http://www.sonongnghiep.hochiminhcity.gov.vn/Lists/GopyDB/Attachments/8469/Health.pdf

http://www.cuchi.hochiminhcity.gov.vn/Lists/Hoi_Dap_DB/DispForm.aspx?ID=4512

http://www.cuchi.hochiminhcity.gov.vn/Lists/Hoi_Dap_DB/Attachments/4512/Health.pdf

http://www.tcvg.hochiminhcity.gov.vn/Lists/gopy/DispForm.aspx?ID=4132

http://www.tcvg.hochiminhcity.gov.vn/Lists/gopy/Attachments/4132/Health.pdf

http://www.benhvientranvanthoi.com/Default.aspx?tabid=120&ch=1292

http://www.benhvientranvanthoi.com/Default.aspx?tabid=120&ch=1293

Tìm kiếm

Đơn vị trực thuộc

tin tức & sự kiện


SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO