tin tức - sự kiện

CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ LONG MỸ TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY ĐIỀU DƯỠNG QUỐC TẾ 12/5
[ Cập nhật vào ngày (18/05/2022) ]
CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG  TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ LONG MỸ  TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY ĐIỀU DƯỠNG QUỐC TẾ 12/5
CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ LONG MỸ TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY ĐIỀU DƯỠNG QUỐC TẾ 12/5


CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG

TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ LONG MỸ

TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY ĐIỀU DƯỠNG QUỐC TẾ 12/5

 

          Thực hiện công văn số 15/HĐD về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ Điều dưỡng quốc tế ngày 18 tháng 4 năm 2022 của Hội Điều dưỡng Việt Nam, được sự  cho phép của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ, ngày 12/5/2022 Chi hội Điều dưỡng Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ long trọng tổ chức Buổi họp mặt nhân kỷ niệm ngày Điều dưỡng Quốc tế 12/5. Nhằm ôn lại lịch sử ngành Điều dưỡng, giúp tất cả điều dưỡng hiểu thêm về ngành điều dưỡng và một lần nữa khẳng định vai trò không thể thiếu của điều dưỡng trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc phục vụ người bệnh.

          Trong nhiều năm qua, đội ngũ điều dưỡng Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ luôn nổ lực hết mình trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời tích cực tham gia nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, trong thời gian qua đội ngũ điều dưỡng luôn đi đầu trong công tác phòng chống dịch COVID-19 và thực hiện tốt theo Quyết định 2151/QĐ-BYT ngày 04/06/2015 của Bộ Y tế về việc “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, tập thể điều dưỡng Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ đã không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử, tận tâm phục vụ nhằm xoa dịu nỗi đau, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái và hài lòng khi đến khám và điều trị.

 

 

        Ảnh: Tập thể Điều dưỡng chụp hình lưu niệm cùng Giám đốc.

           Đến dự buổi họp mặt có BSCKII Lý Minh Quang , Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ, BS CKII Trần Hận Trường Nhân Trưởng phòng KHNV-ĐD, Ban chấp hành Chi hội điều dưỡng và tất cả Điều dưỡng, Hộ Sinh, KTV Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ đến dự góp phần cho buổi họp mặt thêm vui tươi và gắn kết.

        Cũng nhân dịp này, Ban giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tạo điều kiện giao lưu, vui chơi sau thời gian vất vả trong công tác phòng chống dịch COVID-19 bằng tổ chức “Hội thi hái hoa dân chủ” qua đó trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa nhầm khích lệ tinh thần tất cả nhân viên y tế nói chung và đội ngủ Điều dưỡng nói riêng thêm động lực và sức mạnh để tiếp tục làm tốt nhất vai trò của mình. 

        

Ảnh: Hội thi hái hoa dân chủ

 

                  Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, hồ hởi, đầm ấm mang tới cho mỗi hội viên của Chi Hội Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ lòng yêu nghề, tự hào về nghề mình đã chọn và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc người bệnh cả về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Bên cạnh đó, luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ cho người bệnh ngày càng tốt hơn. Đồng thời, quyết tâm thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” ngày càng hoàn thiện hơn.
Nguyễn Thị Chín
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh