tin tức - sự kiện

TỔ CHỨC HỌP MẶT KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6
[ Cập nhật vào ngày (06/06/2022) ]
TỔ CHỨC HỌP MẶT KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6
TỔ CHỨC HỌP MẶT KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6


TỔ CHỨC HỌP MẶT KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6

 

          Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong cơ quan đối với công tác Bảo vệ, chăm sóc và Giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích vào ngày lễ truyền thống của Thiếu nhi Việt Nam, tạo sự gắn bó giữa các cháu, rèn luyện kỹ năng và đem sức mình làm việc có ích cống hiến cho xã hội.

          Tối ngày 1/6/2022 Công đoàn và Đoàn ủy Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ phối hợp tổ chức Quốc tế Thiếu nhi cho con em cán bộ công nhân viên và khen thưởng các cháu có thành tích nổi bậc trong năm qua và tặng quà cho các cháu Mẫu giáo. Đây cũng là một sự kiện hay, một ngày lễ dành cho Thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1- 6 hằng năm.

          Trong chương trình, các em Thiếu nhi được tìm hiểu về lịch sử ra đời của Ngày quốc tế Thiếu nhi 1- 6; thưởng thức các tiết mục văn nghệ; tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như: Chơi trò chơi dân gian, trò chơi vận động có thưởng. Tổng kinh phí tổ chức họp mặt 8.200.000đồng.

          Cũng trong dịp này, Công đoàn cũng vận động cán bộ CNVCLĐ TTYT đóng góp tập 200 trang 690 cuốn và tập 100 trang 235 cuốn, vận động doanh nghiệp được 2000 cuốn tập 100 trang và 190 ba lô.

 

ĐC Lê Minh Đồng UVBCH Đảng ủy- TP. TCHC-QT trao quà cho các e thiếu nhi

Quan cảnh buổi họp mặt

          Tổ chức Quốc tế Thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên của Trung tâm Y tế và là ngày các con em nhân viên đơn vị mong đợi.

          Sau thời gian dài tạm dừng hoạt động do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nay cũng là dịp lập lại hoạt động bình thường tạo điều kiện vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi tạo động lực cho các em tích cực học tập và sáng tạo, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH đoàn ủy đối với con em của cán bộ CNVCLĐ TTYT thị xã Long Mỹ.

                                                                     
Huỳnh Thị Đầm
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh